Cam kết chất lượng
sản phẩm
Giao hàng
toàn quốc
Tư vấn 24/7
Mua hàng nhanh
0904.687.922
Cung cấp đá hạt sản xuất gạch giá tại xưởng

Đá hạt là loại vật liệu quan trọng không thể thiếu trong sản xuất gạch terrazzo, gạch vỉa hè, mài granito, bàn ghế đá... Đây là loại vật liệu giúp tạo độ cứng chắc và tạo thẩm mỹ đẹp hơn cho từng viên gạch. Vậy mua đá hạt ở đâu giá thành tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về dây chuyển sản xuất đá hạt

Đá hạt có nguồn gốc từ đá vôi CaCO3 được khai thác từ tự nhiên. Đá sau khi được nổ mìn sẽ được những viên đá hộc kích thước lớn. Đá hộc sẽ được chúng tôi kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng sau đó được đem về nhà máy.

Đá sau khi nổ mìn sẽ được đập bằng búa cơ giới đối với những khối đá lớn và được vận chuyển về khu vực nghiền sàng tiến hành nghiền và phân loại. Đá được chia làm nhiều loại và được đưa lên băng tải chuyển về khu vực sản xuất. Quá trình sản xuất đá đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm đồng đều, ổn định về màu sắc và kích thước.

Cuối cùng, thành phẩm sẽ được tiến hành đóng bao theo quy chuẩn (50kg/bao hoặc bao jumbo > 1 tấn) và xuất cho khách hàng.

Các loại đá hạt sản xuất gạch tại Nhà máy Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Nhà máy Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam hiện nay bao gồm các loại đá hạt như: đá hạt trắng, đá hạt đen, đá hạt vàng, đá hạt hồng. Kích thước của các loại đá này đa dạng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

1. Đá hạt trắng

Đá hạt trắng bao gồm 2 loại: đá trắng và đá lơ. Kích thước đá bao gồm: 1mm, 2mm; 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm; 10-15mm, 20-30mm. Hàng hoá được đóng bao theo quy cách 50kg/bao hoặc bao jumbo > 1 tấn.

cung-cap-da-hat-san-xuat-gach-gia-tai-xuong (1)

2. Đá hạt đen

Đá hạt đen có kích thước 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 10-15mm, 15-25mm. Đá có màu đen ghi đậm. Được đóng bao theo quy cách 50kg/bao hoặc bao jumbo > 1 tấn.

cung-cap-da-hat-san-xuat-gach-gia-tai-xuong (2)

3. Đá hạt vàng

Đá hạt vàng là loại đá có màu vàng đậm hoặc vàng nhạt. Kích thước bao gồm: 3-4mm, 4-5mm, 5-7mm, 7-9mm... (Hoặc theo yêu cầu khách hàng). Đá hạt được đóng bao theo quy cách 50kg/bao hoặc bao jumbo 1 tấn.

cung-cap-da-hat-san-xuat-gach-gia-tai-xuong (3)

4. Đá hạt hồng

Đá hạt hồng là loại đá có màu hồng phấn. Kích thước đa dạng bao gồm: 3-4mm, 4-5mm, 5-7mm, 7-9mm... (Hoặc theo yêu cầu khách hàng). Đá hạt được đóng bao theo quy cách 50kg/bao hoặc bao jumbo 1 tấn.

cung-cap-da-hat-san-xuat-gach-gia-tai-xuong (6)

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

 

QC2
CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH GOOGLE +
gg
Tin tức
tìm mua đá rối vàng quay

Báo giá đá rối vàng quay ốp tường

Báo giá đá rối vàng quay ốp tường rẻ nhất Việt Nam Đá rối vàng quay là loại đá tự nhiên có màu sắc và độ...
bán đá cubic đen

Kho đá cubic lát nền giá rẻ nhất Miền Bắc

Kho đá cubic lát nền giá rẻ nhất Miền Bắc Đá cubic ngày càng được sử dụng rộng rãi. Chúng có tính ứng dụng cao...
mẫu đá bước dặm chống trơn

Phân phối đá bước dặm tự do giá rẻ nhất từ xưởng

Phân phối đá bước dặm tự do giá rẻ nhất trực tiếp từ xưởng sản xuất Bạn đang tìm mua đá bước dặm nhưng...
KHUYẾN MẠI HOT
img2