Cam kết chất lượng
sản phẩm
Giao hàng
toàn quốc
Tư vấn 24/7
Mua hàng nhanh
0904.687.922
Cung cấp chó đá linh vật trừ tà cầu phúc được lựa chọn nhiều nhất

Cung cấp chó đá linh vật trừ tà cầu phúc được phân phối sỉ lẻ tại kho Sỏi Trang Trí

Chó là biểu tượng của sự trung thành, được nhiều người tin tưởng sẽ mang may mắn cho gia chủ. Đương nhiên nhìn chó thật sẽ thấy chúng bảo vệ được gia chủ cũng như người thân khỏi những kẻ muốn xâm hại. Và từ đó nó được tạc tượng để xua đuổi ma quỷ, tà khí. Vì vậy chó đá canh cổng được người Việt Nam mình rất ưa chuộng. Chúng có ý nghĩa nhằm bảo vệ theo khía cạnh tâm linh.

tìm mua chó đá tại Hà Nội

Ý nghĩa sử dụng cho đá

chó đá phong thủy ý nghĩa

sử dụng chó đá để đặt trước nhà

Từ xa xưa tổ tiên ta chọn tượng chó đá để thờ cúng. Với niềm tin về một vị thần gác cửa. Chúng có tác dụng xua đuổi tà khí và được đặt nhiều trước cửa nhà, đình, chùa, miếu.v.v

Tục sử dụng chó đá ở Việt Nam

Ở Việt Nam tục quán sử dụng chó đá để thờ, đặt tại các vị trí quan trọng đã có từ lâu trong tư tưởng văn hóa của người Việt. 

Dân gian Việt Nam xem chó đá là một linh vật với ý nghĩa trừ tà, bình an. Chúng thường đặt trước cổng đình, thờ hoặc đặt phía trước hoặc sau nhà. Người dân tin rằng việc đặt chó đá trước cổng sẽ giúp xua đuổi đi các loài yêu ma quỷ quái. Đặc biệt vẫn còn một số dân tộc thiểu số như Tày, Nùng, Dao... Thì truyền thống thờ tượng chó đá để xua đuổi tà ma vẫn còn được giữ nguyên.

Bởi vậy khi đến các dân tộc Tày, Nùng, Dao.v.v Bạn sẽ thấy có rất nhiều nhà có thờ tượng chó canh cổng với kích thước to lớn nhằm xua đuổi tà ma yêu quái.

Ý nghĩa của chó đá phong thủy

sử dụng chó đá để thờ

bán chó đá đặt lăng mộ

ý nghĩa chó đá trong phing thủy

Trong phong thủy chó đá đại diện để bảo vệ tổ tiên và những linh hồn của những người đã khuất. Do đó tượng chó đá thường được sử dụng để thờ cúng và trấn trừ ác quỷ. Ý nghĩa của chó đá trong phong thủy như sau

 - Bảo vệ gia đình và Trấn Yểm. Đối với nhiều gia đình việc thờ cũng tượng chó đá không chỉ là để bảo vệ nhà cửa khỏi tà khí mà còn thể hiện sự uy quyền phú quý và sự thịnh vượng.

 - Thay đổi số mệnh và tài vận. Theo quan điểm của nhiều chuyên gia phong thủy. Việc đặt tượng chó đá có thể thay đổi thế đất xấu, cải thiện số mệnh và tài vận cũng như thúc đẩy sự phát triển và thăng tiến.

 - Thần canh cửa và cầu phúc: Đặt tượng chó đá trước cửa nhà. Có ý nghĩa như một vị thần canh cửa. Giúp xua đuổi tà ma và mang lại sự bình an, cầu phúc cho gia đình.

Theo thời gian tín ngưỡng thờ tượng chó đá vẫn được duy trì giá trị và bản sắc riêng trong văn hóa Việt Nam. Vì thế chó đá rất có ý nghĩa trong tín ngưỡng và văn hóa tâm linh của người Việt.

Nên đặt tượng chó đá ở đâu phù hợp nhất.

Đặt tượng chó đá cần xem xét kĩ lưỡng về phong thủy và vị trị đặt để không ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Dưới đây là một số quy tắc và ý nghĩa liên quan đến cách đặt tượng chó đá.

 + Vị trí gần cửa và hướng của chó đá: vị trí tốt nhất để đặt tượng là gần cửa chính của ngôi nhà. Chó đá nên được đặt tư thế ngồi đầu phải hướng ra cửa để có ý nghĩa bảo vệ và mang lại sự yên bình, trấn giữ nhà cửa cho gia chủ.

+ Tượng chó đá trước khu lăng mộ hoặc mộ phần của người thân. Một số gia đình đặt tượng chó đá trước khu lăng mộ, hoặc mộ phần của người thân đã mất. Với hi vọng rằng chó đá sẽ là người bạn bảo vệ cho người đã qua đời, đồng thời là con chó dẫn đường họ về với cửu tuyền

+ Tránh đặt tượng chó đá quay vào nhà hoặc đền chùa. Rất quan trọng, không nên đặt tượng chó đá để đầu quay vào nhà hoặc đền chùa. Vì điều này có thể thu hút tà khí xấu đi vào nhà 

+ Chó đá thường được đặt thành đôi

Thường thì tượng chó đá nên được đặt thành đôi một. Một con đực và một con cái. Để hợp với phong thủy và thể hiện ý nghĩa tâm linh và sức mạnh to lớn.

+ Nghiên cứu và lựa chọn kĩ lượng: Cách đặt tượng chó đá đòi hỏi sự nghiên cứu kĩ lưỡng để chọn vị trí và hướng phù hợp với tuổi của gia chủ và phong thủy của khu đất. Kiêng thay đổi vị trí nhiều lần để tránh ảnh hưởng xấu đến vận khí của gia đình.

Khi thực hiện việc đặt tượng chó đá. Việc tuân theo các quy tắc phong thủy này có thể giúp mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và ngôi nhà của bạn.

Một số mẫu tượng chó đá được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Mẫu chó đá đẹp

bán cặp chó đá phong thủy

sản xuất chó đá

bán chó đá phong thủy

địa chỉ bán chó đá phong thủy

cặp chó đá giá rẻ

bán chó đá đặt trước cửa

cung cấp chó đá linh vật

mẫu chó đá đẹp

cặp mẫu chó đá đẹp

Địa chỉ cung cấp chó đá linh vật uy tín lâu năm

Sỏi Trang Trí đơn vị chế tác và tổng kho phân phối sỉ lẻ các vật liệu khoáng sản trang trí như: Sỏi đá trang trí, đèn đá sân vườn, tượng đá, chó đá, đá cuội... Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp vật liệu trang trí sân vườn, tiểu cảnh cho nhiều đại lý, công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Sỏi Trang Trí tự hào là đơn vị cung cấp chó đá điêu khắc ý nghĩa thẩm mỹ với giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Nhà máy: KCN Kiện Khê - Thanh Liêm- Hà Nam

Tổng kho: Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

📞 Hotline : 0904.687.922 - 0904.615.922                  

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com          

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/                          

http://soitrangtri.com.vn/

http://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

https://khoangsandavoi.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g

QC2
CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH GOOGLE +
gg
Tin tức
cung cấp đá slate đa sắc ốp tường

Đá slate đa sắc tự nhiên ốp lát sân vườn đẹp

Đá slate đa sắc tự nhiên ốp lát sân vườn giá rẻ nhất tại kho Sỏi Trang Trí Đá slate đa sắc Lai Châu được khai...
kho-soi-da-tu-nhien

KHO SỎI ĐÁ TỰ NHIÊN TRANG TRÍ

KHO SỎI ĐÁ TỰ NHIÊN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH Tổng Kho Sỏi Đá Trang Trí D&D Stone chuyên cung cấp và phân phối...
ban-soi-bien-thien-nhien-3-mau-gia-re (1)

Bán sỏi biển thiên nhiên 3 màu giá rẻ

Sỏi biển thiên nhiên là dòng sỏi tự nhiên được khai thác từ các vùng ven biển. Trải qua khâu lựa chọn kỹ lưỡng...
KHUYẾN MẠI HOT
img2