Cam kết chất lượng
sản phẩm
Giao hàng
toàn quốc
Tư vấn 24/7
Mua hàng nhanh
0904.687.922
Bán đá thạch anh ngũ sắc rải nền, rải mộ

Đá thạch anh ngũ sắc hay còn được gọi là Đá ngũ sắc, Đá thạch anh vụn 5 màu. Đây là sự kết hợp của 5 loại đá thạch anh có màu sắc khác nhau tương ứng với Ngũ Hành Tương Sinh "Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ". Đây là loại đá có mức năng lượng cao nhất bởi mỗi viên đá đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, thẩm mỹ và chất lượng cao. Do đó, loại đá này được sử dụng phổ biến để rải nền nhà trấn trạch, rải mộ phần.

Công dụng của Đá thạch anh ngũ sắc rải nền nhà, rải mộ phần

Theo luật Ngũ Hành tương sinh thì Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả; Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim lại sinh Thuỷ. Điều này cứ liên tiếp diễn ra nên sự phát triển của năng lượng không bao giờ ngừng. Do đó, nguồn năng lượng của Thạch anh ngũ sắc luôn lớn hơn nhiều lần so với mức năng lượng của các màu đá lẻ; nên được sử dụng làm trấn trạch nhà cửa, rải mộ phần.

ban-da-thach-anh-ngu-sac-rai-nen-rai-mo (2)

Đối với nhà ở: Là tập hợp những viên đá thạch anh có mức năng lượng cao nhất; kích thước bằng ngón tay nên Thạch anh ngũ sắc rát phù hợp cho việc trấn trạch nhà ở. Gia chủ có thể sử dụng đá thạch anh rải các vị trí quan trọng như góc nhà; cửa chính, gầm cầu thang, vị trí dưới ban thờ... Hoặc sử dụng để trang trí nhà cửa, đặt trang trí ở bàn làm việc...

Đối với rải mộ phần: Phần xử lý âm trạch là phần quan trọng nhất trong phong thuỷ nên đá ngũ sắc luôn là lựa chọn hàng đầu; bởi chúng có mức năng lượng cao, kích thước nhỏ nên dễ dàng trong việc chèn, đổ đá được dễ dàng. Do mộ phần có diện tích nhỏ nên khối lượng đá cũng không cần nhiều. Khối lượng sử dụng thường là 10kg đến 25kg. 

Lưu ý: Không đổ dày quá 8cm.

ban-da-thach-anh-ngu-sac-rai-nen-rai-mo (6)

Mua Đá thạch anh ngũ sắc ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp Đá thạch anh. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những nơi uy tín, am hiểu về đá quý. Bởi trên thị trường hiện đang xuất hiện nhiều loại đá thạch anh được nhuộm màu bằng các loại chất hoá học không rõ nguồn gốc xuất xử nên không đảm bảo chất lượng đá.

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam có địa chỉ tại 312 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội. Tại đây có bán các loại đá tự nhiên, đá phong thuỷ với chất lượng cam kết hàng thật 100%. Bạn có thể trực tiếp qua xem và mua tại của hàng hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0904.618.922 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

 

 

 

 

QC2
CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH GOOGLE +
gg
Tin tức
tìm mua đá rối vàng quay

Báo giá đá rối vàng quay ốp tường

Báo giá đá rối vàng quay ốp tường rẻ nhất Việt Nam Đá rối vàng quay là loại đá tự nhiên có màu sắc và độ...
bán đá cubic đen

Kho đá cubic lát nền giá rẻ nhất Miền Bắc

Kho đá cubic lát nền giá rẻ nhất Miền Bắc Đá cubic ngày càng được sử dụng rộng rãi. Chúng có tính ứng dụng cao...
mẫu đá bước dặm chống trơn

Phân phối đá bước dặm tự do giá rẻ nhất từ xưởng

Phân phối đá bước dặm tự do giá rẻ nhất trực tiếp từ xưởng sản xuất Bạn đang tìm mua đá bước dặm nhưng...
KHUYẾN MẠI HOT
img2